Hotline: 0908 39 79 90

Westminster Kingsway College

Giới thiệu trường: 

Westminster Kingsway College (WKC) Kingsway là trường cao đẳng công lập nằm ngay giữa trung tâm London. Sinh viên theo học tại trường sẽ hòa mình vào cuộc sống nhộn nhịp thường ngày ở London và có cơ hội tiếp xúc với bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới, trường cũng có  sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia. Trải nghiệp học tập của bạn ở WKC sẽ được làm phong phú thêm bằng sự đa dạng này.

Sinh viên sẽ được học ở trung tâm London. Thành phố London sôi động với những bảo tàng, phòng trưng bày đẳng cấp quốc tế, nhà hát và các địa điểm thăm quan ở bờ tây, các công viên, vườn hoa tuyệt đẹp như công viên Hyde và Greenwich, và tháp London. Sinh viên cũng có thể thăm thú những khu vực lân cận như bờ biển Brighton, vườn hoa Kent hay khu lâu đài hoàng gia danh tiếng Windsor.

Sinh viên quốc tế lựa chọn học tập tại trường cao đẳng Westminster Kingsway vì rất nhiều lý do khác nhau, nhưng họ đều công nhận rằng trường có cơ sở vật chất tuyệt vời và cung cấp cơ hội cho sinh viên được học các chuyên ngành khác nhau trong môi trường chuyên nghiệp và thân thiện.

WKC  cung cấp nhiều khóa học phù hợp với mọi trình độ và lứa tuổi và có mạng lưới đối tác thân thiết trên khắp London, đảm bảo cho sinh viên quốc tế được làm việc gần gũi với các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Thế mạnh học thuật:

  • Khoa Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực nổi tiếng của WKC cung cấp các khóa học toàn diện bao gồm Quản lý Khách sạn, Đầu bếp Chuyên nghiệp, Đầu bếp Quốc tế Chuyên sâu.
  • Khoa tiếng Anh của WKC là một trong những cơ sở đào tạo tiếng Anh uy tín nhất London cung cấp các khóa tiếng Anh mùa hè và dài hạn cho sinh viên quốc tế.
  • Các khóa học chất lượng xuất sắc trong lĩnh vực Đa phương tiện, Máy tính, CNTT, Kinh doanh, Đại học Đại cương tạo nền tảng cho sinh viên học lên đại học hoặc tìm kiếm việc làm. Những ngành học khác bao gồm Phim và Truyền thông, Thời trang, Nghệ thuật & Thiết kế, Biểu diễn Nghệ thuật, Chăm sóc Sức khỏe, Du lịch và Lữ hành.

Cơ sở vật chất tối ưu: WKC cung cấp cơ sở vật chất và tất cả các phương tiện tốt nhất phục vụ việc học tập và phát triển kỹ năng:

  • Các trung tâm học tập được trang bị những thiết bị tối tân nhất;
  • Nhà hàng Vincent Rooms – một nhà hàng thứ thiệt nơi sinh viên có thể sáng tạo và nấu các món ăn đẳng cấp dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên là đầu bếp chuyên nghiệp;
  • Phòng Lab Sáng tạo 01-zero-one, một phòng studio truyền hình được thiết kế chuyên biệt;
  • Phòng đa phương tiện và xưởng sáng tạo ngay giữa trung tâm London.

                                                                                              Nguồn Education UK


Comments

comments

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Loading...