Hotline: 0908 39 79 90

Visa du học Anh

Sau khi các bạn đã lấy được CAS (thư chấp nhận của trường), là lúc thích hợp nộp hồ sơ xin Visa.

Mỗi năm, có rất nhiều bạn được cấp Visa du học Anh. Chính phủ Anh chào đón du học sinh, và không có giới hạn số lượng khi cấp visa du học.

Visa du học Anh được gọi chung là Visa tier 4. Có 3 loại:

  • Visa du học ngắn hạn: học Tiếng Anh hoặc khóa huấn luyện ngắn hạn từ 6 đến 11 tháng.
  • Visa du học trẻ em (từ 4 đến 17 tuổi): hiệu lực tùy theo độ dài khóa học và 4 tháng sau khi xong khóa học.
  • Visa du học chung (16 tuổi trở lên): được làm việc và hiệu lực tùy theo độ dài khóa học (không quá 5 năm).

Điểm xét tính Visa tier 4:

  • 30 điểm: căn cứ vào bản CAS do trường cấp, học sinh đáp ứng yêu cầu đầu vào và trường nằm trong  danh sách các trường được phép tuyển sinh quốc tế;
  • 10 điểm: căn cứ vào thông tin tài chính. Sổ tiết kiệm phải trên 28 ngày khi nộp visa.
    •   Du học ở tại trung tâm Luân Đôn: 9000 GBP
    •   Du học ở ngoài trung tâm Luân Đôn: 7200 GBP

Kể từ ngày 6 tháng 4 2015, tất cả học sinh du học trên 6 tháng tại Anh đều phải đóng tiền Bảo hiểm y tế 150 GBP một năm.

 Đa số các bạn sinh viên lo sợ nhất phần phỏng vấn khi xin visa. Các bạn không cần quá lo. Nếu như các bạn đã chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, và thể hiện được mục đích của bạn hoàn toàn là chỉ để đi học, thì chắc chắn không có gì phải lo lắng cả. Trí Tiến có dịch vụ tư vấn miễn phí, phỏng vấn thử và giúp cho bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn cho cuộc phỏng vấn xin Visa. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kì thắc mắc nào.


Comments

comments

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Loading...