Hotline: 0908 39 79 90

University of West London

Giới thiệu trường: 

Nằm tại trung tâm của một trong những khu vực kinh tế sôi động nhất Vương quốc Anh, trường có đội ngũ giảng viên, nhân viên chất lượng cao giàu kinh nghiệm chuyên môn và có liên kết chặt chẽ với các ngành công nghiệp chủ chốt.

Trường nổi tiếng trong việc đào tạo giáo dục chất lượng cao gắn liền với kiến thức nghề: sinh viên tốt nghiệp ở trường đạt được những thành công vang dội trong lĩnh vực mình theo đuổi.

Vì sao các bạn nên lựa chọn Đại học West London?

Khu học xá Đại học West London nằm ở khu vực được xem là đáng sống nhất ở London. Trạm xe Bus miễn phí dành cho tất cả sinh viên kết nối 2 vùng Ealing và Brentford chỉ cách trường 10 phút. Cả 2 nơi đều có nhịp sống đô thị sôi động với công viên rộng lớn và khu vực giải trí, uống café. Khu học xá rất xinh đẹp, an toàn, đa văn hóa và gần với trung tâm London cũng như sân bay Healthrow.

Khu vực Hội sinh viên mới được sửa chữa còn có quán Bar, phòng tập gym, phòng nghỉ, hàng café hiện đại mới được mở cửa vào tháng 9/2013 theo chương trình dự án khu học xá tương lai ở West London

Vì sao các bạn nên chọn học cùng chúng tôi?

Chọn trường đại học là một trong những quyết định quan trọng nhất của bạn. Việc chọn theo học ở trường Đại học West London sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích:

 • Trường Đại học West London đã được nhận giải thưởng của Nữ hoàng Anh cho những thành tựu xuất sắc trong ngành quản trị khách sạn.
 • Trường Đại học West London cũng là trường đại học hiện đại đứng đầu trong các bộ môn về nghệ thuật, thiết kế và truyền thông. Các khóa học phổ biến bao gồm hoạt hình kỹ thuật số, thời trang và dệt may, điện ảnh, thiết kế đồ họa, truyền thông và nhiếp ảnh.
 • Trường nằm ở khu vực tây London đa văn hóa, sôi động và an toàn. Chúng tôi dành cho sinh viên quốc tế cơ hội đi làm/thực tập và có liên kết với những tổ chức lớn như Apple, British Airways, Ealing Film Studios, Hewlett Packard, Hilton Hotels, Oracle và Microsoft.
 • Cựu sinh viên quốc tế của trường đã và đang giữ những vị trí như: đầu bếp trưởng cho nữ hoàng, Thứ trưởng bộ giáo dục ở Malaysia, cựu bộ trưởng bộ Y tế ở Mauritus và chủ tịch điều hành toàn cầu của tập đoàn khách sạn Hilton.
 • Trường có 2 kỳ nhập học vào tháng 1 và tháng 9 hàng năm. Có 100 học bổng International Ambassador Scholarships dành riêng cho sinh viên quốc tế, có giá trị lên đến £5000
 • Các khóa học của trường có học phí rất cạnh tranh
 • Khu ký túc xá được giải thưởng chất lượng cao của trường bao gồm phòng ngủ riêng và phòng tắm riêng dành cho sinh viên
 • Nếu bạn muốn làm việc trong lúc đang học, có rất nhiều cơ hội việc làm dành cho bạn ở gần trường.
 • Các lớp học có sĩ số ít và nhiều giảng viên của trường rất giàu kinh nghiệm thực tế
 • Trường hiện đang đầu tư phát triển, đổi mới khu học xá với nhiều lợi ích thú vị dành cho sinh viên.
 • Trường đại học West London được chứng nhận bởi Hiệp hội các trường đại học quốc tế và Hiệp hội các trường đại học trong khối thịnh vượng chung.

                                                                                                Nguồn Education UK


Comments

comments

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Loading...