Hotline: 0908 39 79 90

University of Stirling

Giới thiệu trường: 

Trường Đại học Stirling là chiếc nôi đào tạo nhiều nhà nghiên cứu và học giả lỗi lạc, được nhiều sinh viên lựa chọn vì môi trường học tập hiếm có, cơ sở vật chất vượt trội và phương pháp tiếp cận lấy sinh viên làm trung tâm. Trường đã khẳng định được danh hiệu của một ngôi trường tân tiến, với nhiều thành tích ghi nhận trong đó có:

  • Top 2,5% cơ sở đào tạo sau phổ thông toàn cầu (Xếp hạng Trường đại học Thế giới QS, 2013)
  • Ngành Kế toán và Tài chính xếp hạng tương đương số 1 ở Scotland và số 5 tại Vương quốc Anh trong Đợt Đánh giá Nghiên cứu gần đây nhất (RAE 2008)
  • Số 1 tại Scotland về Ngành Truyền thông (Hướng dẫn Trường đại học Hoàn chỉnh 2015, Hướng dẫn Trường đại học của The Guardian, Hướng dẫn Trường đại học Chất lượng của The Times and Sunday Times 2014)

Trường cung cấp hơn 200 khóa học đại học kết hợp và 100 khóa học sau đại học và thu hút các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Tại đây có sự hiện diện của hơn 115 quốc gia. Hợp tác quốc tế là một yếu tố không thể thiếu trong chiến lược giáo dục của trường, trong đó có việc hợp tác với Trường Đại học Quốc gia Việt Nam để tổ chức các chương trình tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Trường luôn nỗ lực để đảm bảo rằng các sinh viên có thành tích tốt có thể theo học tại Trường bất kể khả năng tài chính của mình. Hàng năm, chúng tôi luôn trao khoảng 3 triệu bảng Anh dưới hình thức các học bổng học phí và phí sinh hoạt.

Địa điểm: 

Cơ sở chính của trường đặt tại thành phố Stirling lâu đời ở trung tâm Scotland, và rất tiện đường đi lại tới toàn bộ Vương quốc Anh và cả ngoài nước Anh. Trường đại học khá gần thủ đô Edinburgh của Scotland, và thành phố lớn nhất Scotland, Glasgow. Hai sân bay quốc tế chính của Scotland cách trường chưa tới một giờ xe. Trong Khảo sát Ý kiến Sinh viên Quốc tế (2012), Trường đã được đánh giá cao nhất trên toàn Vương quốc Anh và toàn cầu về:

  •  Địa điểm tốt
  • Không khí trường học
  • Cơ sở thể thao

Nguồn Education UK


Comments

comments

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Loading...