Hotline: 0908 39 79 90

University of Portsmouth

Giới thiệu trường: 

Trường Đại học Portsmouth có nhiều chương trình nghiên cứu sâu rộng, có mối quan hệ chặt chẽ với các ngành nghề và uy tín quốc tế ngày càng lớn mạnh. Hiện tại có khoảng 23 nghìn sinh viên đang theo các khóa học từ cấp độ Dự bị Đại học cho tới Tiến sĩ và 20% trong tổng số sinh viên tại trường là sinh viên quốc tế đến từ 130 quốc gia khác nhau.

Portsmouth trong mắt các sinh viên là một địa điểm không đâu sánh được và Trường có khuôn viên nằm gọn ngay trung tâm thành phố và cũng rất gần biển. Các khóa học chất lượng hàng đầu đi liền với những hoạt động xã hội hấp dẫn trong thành phố – từ câu lạc bộ, quán café và nhà hàng cho tới các cơ sở thể thao và các thắng cảnh di sản hàng hải nổi tiếng thế giới. Portsmouth là một địa điểm du lịch nổi tiếng chỉ cách London một giờ đường, và là nơi chan hòa ánh nắng nhất đất nước. Đây là thành phố lý tưởng cho sinh viên bởi môi trường sống thân thiện, an toàn và chi phí thấp.

Trường đã được xếp hạng:

  • Top 2% Thế Giới – Xếp hạng Trường Đại học Thế giới của báo Times (2014).
  • Top 50 tại Vương quốc Anh – Xếp hạng của báo The Guardian (2016).
  • Top 30% Trường Kinh doanh Vương quốc Anh – Xếp hạng nghiên cứu REF (2014)
  • Top 30 trường đại học Vương quốc Anh về mức độ hài lòng chung của sinh viên.
  • Top 100 thế giới choc các trường đại học dưới 50 năm tuổi – Xếp hạng Trường Đại học Thế giới của báo Times (2014).

Cơ sở vật chất:

Thư viện của Trường là một tòa nhà trị giá 11 triệu bảng Anh thí điểm về môi trường làm việc hiệu quả năng lượng, tận dụng tối đa tiềm năng của công nghệ không dây và internet. Thư viện mở cửa hàng ngày và mở cửa 24/7 hầu như suốt năm. Trường cũng có một trung tâm khoa học thể thao tối tân trị giá 12 triệu bảng Anh đã được các vận động viên ưu tú sử dụng để luyện tập cho 2 kì Olympics vừa qua.

Các sinh viên báo chí cũng được tận hưởng phòng thông tin theo tiêu chuẩn ngành. Các sinh viên ngành y được học tập trong một cơ sở hiện đại trị giá 4,5 triệu bảng Anh với hai phòng mô phỏng (phòng mổ và khu điều trị). Một trung tâm dược phẩm kiểu mẫu trị giá 1 triệu bảng Anh và một tòa án mô phỏng hiện đại cũng được xây dựng cho các sinh viên học ngành dược, luật, pháp y, và tội phạm học. Trung tâm Thiết Kế Phân tử Portsmouth, là trung tâm nghiên cứu u não chuyên biệt đầu tiên tại Vương quốc Anh

Toàn bộ trường được phủ sóng Wifi kể cả khu ký túc xá. Một bộ phận tuyển dụng tại chỗ chuyên biệt sẽ làm việc với nhiều loại hình tổ chức khác nhau để giúp sinh viên mở rộng kinh nghiệm làm việc. Các sinh viên cũng sẽ được hưởng các chế độ phúc lợi.

Học phí:

  • Bậc Đại học và Sau Đại học: 1.150 bảng Anh tới 1.376 bảng Anh (tùy khóa)
  • Giảm học phí cho cựu học sinh: 20%
  • Giảm học phí đóng học sớm: 2%

                                                                                           Nguồn Education UK


Comments

comments

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Loading...