Hotline: 0908 39 79 90

Trường Đại Học Western Kentucky

Western Kentucky University là một trường đại học ở Bowling Green, Kentucky, Hoa Kỳ với hơn 21.100 sinh viên. WKU đang trở thành một trong những trường đại học hàng đầu của Mỹ với chương trình INTERNATIONAL REACH. WKU được xếp hạng 13 trường hàng đầu ở khu vực phía nam nước Mỹ với các chuyên ngành nổi tiếng như Báo chí, Truyền thông, Kinh doanh và Kỹ thuật.

     Navitas tại WKU là con đường thay thế để vào WKU với các chương trình đại học và sau đại học. Các khóa học của Navitas tương đương năm đầu tiên của WKU với bằng Cử nhân. Navitas tại WKU nằm trong khuôn viên trường WKU tại Bowling Green.

Các khóa học

            1/ Chương trình Cao đẳng (chuyển tiếp năm 2 tại WKU)

                 Thời hạn: 3 học kỳ

                 Kỳ nhập học: tháng 8, 1, 5

             Yêu cầu đầu vào: Bằng tốt nghiệp THPT với điểm TB tối thiểu là 5.0; IELTS 5.0 (không dưới 4.5) hoặc chứng chỉ tương đương.

                 Học phí: US $22,279

            2/ Chương trình Dự bị Thạc sĩ

                 Thời gian: 1 học kỳ (4 tháng)

                 Kỳ nhập học: tháng 1, 5, 8

                 Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp Cử nhân với điểm TB tối thiểu là 2.75 ( Riêng ngành Sức khỏe Cộng đồng yêu cầu ĐTB tối thiểu là 3.0); IELTS 5.5 (không dưới 5.0) hoặc tương đương; GRE được miễn vào chương trình này, ngoại trừ GMAT là cần thiết cho MBA nhưng có thể được thực hiện trong quá trình học PMP của bạn.

                 Học phí: US $9,090


Comments

comments

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Loading...