Hotline: 0908 39 79 90

Thủ tục xin cấp Visa du học Ireland

Sau khi có được thư chấp nhận của trường (CAS),  bước tiếp theo sẽ là xin Visa du học Ireland. Thông tin và những giấy tờ cần thiết:

  •   Hộ chiếu (Passport)
  •   Lá thư chấp nhận từ trường (Phải là khóa học chính quy, không phải là một khóa học bán thời gian hoặc một khóa đào tạo từ xa.
  •   Bằng và bảng điểm

  •   Thư tuyên bố cá nhân:

o   Lí do đến Ireland

o   Thông tin của người than sống ở Ireland

o   Nếu như ngành bạn học trước đó hoặc công việc làm không liên quan đến khóa học bạn chọn học ở Ireland, bạn phải giải thích rõ.

  •   Chứng chỉ Anh Văn (thấp nhất là IELST 5.0)
  •   Bảo hiểm y tế
  •   Chứng minh tài chính:

o   Ít nhất là €7000 trong sổ tiết kiệm ít nhất 6 tháng.

o   Chứng minh là những năm tiếp theo, bạn hoặc người bảo lãnh có thể cung cấp €7000 một năm.

Quyết định:

Thời gian xét duyệt đơn xin cấp visa có thể thay đổi tùy thuộc vào số lượng và thời gian hồ sơ được gửi đến Dublin. Tối thiểu là 8 tuần.

Chúc các bạn may mắn


Comments

comments

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Loading...