Hotline: 0908 39 79 90

Sheffield Hallam University

Giới thiệu trường: 

Việc học tập tại trường đại học Sheffield Hallam sẽ giúp sinh viên mở rộng cơ hội nghề nghiệp cũng như tương lai của họ vì nhà trường tập trung vào việc cung cấp cho sinh viên những kĩ năng và kinh nghiệm cần cho công việc họ hằng mơ ước. Là một trong những trường đại học lớn nhất nước Anh với hơn 37,000 sinh viên, nhà trường cung cấp những cơ sở vật chất tốt nhất cùng hàng loạt các cơ hội học tập với hơn 740 khóa học đào tạo cử nhân và thạc sĩ cũng như mang đến những trải nghiệm đáng nhớ trong cuộc đời sinh viên.

Các khóa học của nhà trường được thiết kế dựa trên những tư vấn từ các chuyên gia trong các ngành công nghiệp và thương mại và hơn 70 trong số các khóa học của trường được chứng nhận bởi các tổ chức đào tạo chuyên nghiệp. Bất kì sinh viên nào cũng có thể tham gia vào các chương trình thực tập nhằm tích lũy thêm kinh nghiệm trong quá trình học tập.

Nhà trường cũng trao tặng những suất học bổng hoặc tự động giảm trừ học phí cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Địa điểm: 

Sheffied nằm ở miền trung của nước Anh với hệ thống giao thông bằng đường sắt và xe buýt thuận tiện; thành phố chỉ cách Luân Đôn 2 tiếng đi tàu. Với mức sống khá thấp so với các thành phố khác tại Anh, Sheffield đang là ngôi nhà của hơn 50,000 sinh viên. Sheffield là trung tâm của âm nhạc và nghệ thuật với nhiều nhà hát, rạp chiếu phim và cơ sở thể thao đạt tiêu chuẩn quốc tế.

                                                                                               Nguồn Education UK


Comments

comments

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Loading...