Hotline: 0908 39 79 90

Schiller International University

Trường Đại học quốc tế Schiller (Schiller International University – SIU) được thành lập năm 1964, Schiller được công nhận là trường Đại học quốc tế vì ngoài trụ sở chính ở bang Florida (Mỹ), trường còn có các cơ sở đại diện ở 4 quốc gia khác tại Châu Âu như: London (Anh), Marid (Tây Ban Nha), Paris (Pháp), và Heidelberg (Đức)

Hơn thế nữa, một bảng kí kết giữa hai trường đại học Roehampton tại London (Anh) và đại học Schiller cho phép học sinh sở hữu hai bằng đại học khác nhau sau khi tốt nghiệp một trong những campus của trường đại học Schiller với chương trình học 4 năm. Đây được xem như lợi thế cho học sinh của Schiller khi có thể chọn một trong những campus khác nhau để học: Madrid, Paris, Heidelberg, hay Florida.

study_in_madrid-e1494870469410

Nói cách khác học sinh có thể học một học kì ở Marid campus (Tây Ban Nha), sau đó chuyển qua học ở Paris campus (Pháp), và cứ thế học sinh có thể học hết tất cả những campus của Schiller International University.

Về phần học phí, bạn chắc chắn sẽ không khỏi bất ngờ, chỉ với khoảng US$8.000 bạn có thể sở hữu hai bằng đại học khác nhau.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mrs. Tran Hue Lan

Tel: 0908 397 990 – (+84) (28) 3822 2585

Mail: tranhuelan@gmail.com – director@tritientrading.com

 

Comments

comments

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Loading...