Hotline: 0908 39 79 90

QIBT- Đại học Griffith

QIBT cung cấp một chương trình liên thông văn bằng được thiết kế hoàn hảo để sinh viên có thể  lựa chọn vào học những văn bằng tiên tiến và được công nhận bởi đại học Griffith.QIBT và đại học Griffith đã cùng nhau hợp tác để giúp 13.000 sinh viên quốc tế và sinh viên Úc đủ điều kiện để vào đại học Úc và tạo dựng uy tín của một nhà cung cấp chương trình liên thông đại học hàng đầu của tiểu bang Queensland.

Là một sinh viên của QIBT, bạn đã ở rất gần với Griffith .QIBT đặt tại học sở Mount Gravatt và Gold Coast. Tại đây, sinh viên có quyền sử dụng các tiện ích của trường đại học và theo học những môn cao cấp giống như sinh viên năm nhất khi vào thẳng đại học.

Sau khi học xong văn bằng Cao Đẳng Diploma của QIBT,sinh viên được đảm bảo vào thẳng năm thứ 2 của văn bằng tương đương tại đại học Griffith.

Griffith có cơ sở được đặt tại 2 thành phố Brisbane and Gold Coast mệnh danh là xứ sở ánh nắng của nước Úc,một trong nhũng thành phố sôi động,dễ sống nhất trên thế giới.Các chương trình liên thông QIBT đưa bạn đến 300 chuyên ngành của đại học Griffith bao gồm Kinh Doanh, Khoa Học Sinh Học, Kỹ thuật, Thiết kế-đồ họa, Công nghệ thông tin, Quản lí nhà hàng khách sạn, Thông tin &Truyền thông, Điều Dưỡng ….         

Học tập tại QIBT sẽ giúp cho sinh viên trao dồi các kỹ năng tiếng Anh, dễ dàng tiếp cận hơn với chương trình năm 2 tại đại học Griffith, cơ sở vật chất hiện đại ,tiện ích tạo cho tất cả sinh viên điều kiện học tập thuận lợi, hoàn thiện bản thân mình hơn. QIBT là bước đệm hành trang giúp các bạn sinh viên chuyển tiếp lên năm 2 đại học với  một tâm lý vững vàng và sự tự tin vào kiến thức mình đã được học từ trước.Các chương trình giảng dạy thông minh,dễ hiểu, các bạn sẽ thấy bớt bỡ ngỡ khi đến với năm 2 Griffith. Vậy còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay đăng kí học tại QIBT ngay bây giờ để khám phá QIBT có thể làm gì để biến ước mơ của bạn thành sự thật. Thời điểm nhập học vào tháng hai, tháng sáu và tháng mười hằng năm. Qúa trình đăng kí đơn giản, không tốn nhiều thời gian !


Comments

comments

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Loading...