Hotline: 0908 39 79 90

Nottingham Trent University

Giới thiệu trường: 

Toạ lạc ngay trung tâm nước Anh, ở vị trí “trái tim” của Nottingham – một thành phố sôi nổi, năng động và thân thiện với sinh viên; Nottingham Trent University (NTU) là một trong những trường đại học lớn, hiện đại và đột phá hàng đầu của Vương quốc Anh. Nottingham Trent được biết đến nhờ uy tín nổi bật trong việc nâng cao triển vọng việc làm cho sinh viên. 93% sinh viên đại học và 96% sinh viên cao học của trường được tuyển dụng hoặc tham gia vào các bậc học cao hơn trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp (theo khảo sát HESA 2013/14).

Với về dày lịch sử hơn 170 năm, NTU cung cấp hơn 500 khoá học cho các bậc học khác nhau. Trường đã phát triển quan hệ hợp tác với hơn 6,000 công ty trên toàn thế giới, nhờ đó NTU có thể đảm bảo nội dung giảng dạy luôn bám sát yêu cầu thực tế và sinh viên NTU sẽ tốt nghiệp với những kiến thức và kỹ năng phục vụ trực tiếp cho ngành nghề mà các bạn đã chọn. Rất nhiều khoá học tại NTU còn mang lại cơ hội thực tập, giúp sinh viên tạo dựng mối quan hệ, trau dồi kỹ năng làm việc và trở nên tự tin hơn khi chính thức bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Trong vài năm trở lại đây, NTU đã đầu tư hơn 350 triệu bảng vào cơ sở vật chất tiện nghi và trang thiết bị hiện đại cho toàn bộ 3 cơ sở của trường, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên học tập, nghiên cứu, và phát huy bề dày truyền thống không ngừng sáng tạo và đột phá của NTU.

Với hơn 25,000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, NTU thực sự là một môi trường quốc tế năng động. Sống và học tập tại NTU, sinh viên có cơ hội khám phá bản thân, kết nối với bạn bè quốc tế qua hoạt động của rất nhiều các tổ chức sinh viên và đặc biệt là hơn 50 câu lạc bộ thể thao. Thành phố Nottingham vừa sôi nổi, sinh động với bề dày di sản văn hoá để khám phá; nhưng lại không quá ồn ào, náo nhiệt, đủ để mỗi sinh viên cảm thấy ấm áp và thân thuộc ngay ngày đầu đặt chân đến Nottingham. NTU tự hào được nằm trong trái tim của một thành phố nhiều màu sắc, đa văn hoá, thân thiện và luôn mở rộng cánh cửa chào đón những người bạn từ khắp nơi trên thế giới.

                                                                                               Nguồn Education UK


Comments

comments

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Loading...