Hotline: 0908 39 79 90

London metropolitan University

Giới thiệu trường:

London Metropolitan một trong những trường đại học đa dạng nhất Vương Quốc Anh với sinh viên đến từ hàng trăm quốc gia trên thế giới. Trường cung cấp môi trường học tập quốc tế với những hỗ trợ tích cực dành cho sinh viên trong suốt khóa học. Chất lượng giảng dạy vượt trội, cơ sở vật chất tuyệt vời cùng địa điểm học tập thuận lợi ở trung tâm London chính là những tiện ích dành cho sinh viên học tập tại London Met.

Tờ Telegraph đánh giá : “London Met là một trong 10 trường có giờ dạy chất lượng nhất”.

Trường cung cấp nhiều chương trình học từ dự bị đại học, đại học đến cao học, nghiên cứu và chuyên môn. Các khóa học giúp sinh viên được trang bị kiến thức thực tế, kỹ năng làm việc và cơ hội phát triển nghề nghiệp với một mức học phí phải chăng. Nhiều khóa học còn cấp chứng nhận chuyên môn song song với bằng cấp chuyên ngành.

Theo cẩm nang đại học Sunday Times 2013, London Met là trường đại học hiện đại ở Vương quốc Anh có sinh viên tốt nghiệp với mức lương khởi điểm cao nhất.

Trường dành cho sinh viên Việt Nam rất nhiều cơ hội học bổng cao học toàn phần. Sinh viên nhận học bổng sẽ được sắp xếp chỗ ở miễn phí tại ký túc xá dành cho sinh viên quốc tế.

Địa điểm: 

Trung tâm London (khu vực đường Moorgate, Aldgate và Holloway )

Nguồn Education UK


Comments

comments

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Loading...