Hotline: 0908 39 79 90

International Student Scholarships of Southern Cross University

Southern Cross University (SCU) là một trong những trường đại học công lập uy tín hàng đầu tại Úc, hiện có khoảng 15.500 sinh viên đến từ khắp nước Úc và hơn 80 quốc gia trên thế giới. SCU tuy vẫn là một trường đại học còn khá non trẻ nhưng lại là một trong những trường đại học phát triển nhanh & bền vững nhất của Úc với những thành tích xếp hạng đáng mơ ước, liên tục lọt top những trường đại học tốt nhất thế giới:

  • TOP 150 ĐẠI HỌC TRẺ DƯỚI 50 TUỔI trên thế giới 2 năm liên tiếp (2016 & 2017, theo Times Higher Education World University Rankings). Những tiêu chí của bảng xếp hạng danh tiếng này bao gồm giảng dạy, nghiên cứu, trích dẫn, tầm nhìn quốc tế và thu nhập trong ngành;
  • Xếp thứ 92 trong TOP 100 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHẤT LƯỢNG NHẤT VÙNG CHÂU Á- THÁI BÌNH DƯƠNG (Times Higher Education 2015 – 2016);
  • XẾP HẠNG NHẤT VỀ CHẤT LƯỢNG HỖ TRỢ SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI ÚC 3 NĂM LIÊN TIẾP (2013, 2014 & 2015, theo International Student Barometer);
  • Top 10 ĐH có thành tích nghiên cứu xuất sắc nhất nước Úc (theo thống kê của báo The Australian năm 2012)…

Có được những thành tích này là vì SCU luôn chú trọng kết hợp giữa lý thuyết và thực tế trong giảng dạy, ưu tiên xây dựng chất lượng dịch vụ hỗ trợ sinh viên cùng cơ sở vật chất hàng đầu thế giới.

2

1

Đó chưa phải là tất cả lý do vì sao sinh viên luôn yêu mến & lựa chọn SCU như là một môi trường học tập lý tưởng của mình. SCU còn được phụ huynh, học sinh yên tâm theo học là vì nhiều điểm đặc biệt sau:

 Nhiều campus nằm ở những vị trí thuận lợi tại các thành phố lớn của Úc như Sydney, Melbourne, Perth, Gold Coast, Lismore, Coffs Harbour– giúp sinh viên linh hoạt trong việc chọn lựa địa điểm học phù hợp.

 Học phí hợp lý, trung bình thấp hơn 30% so với các trường Đại học Công lập đồng hạng khác.

 Nhiều dịch vụ hỗ trợ đặc biệt cần thiết cho sinh viên quốc tế chẳng hạn như dịch vụ gia sư một-kèm-một trong học kỳ đầu tiên (hoàn toàn miễn phí), hỗ trợ ngôn ngữ & kỹ năng học thuật, rèn luyện các kỹ năng phỏng vấn, xin việc làm trong & sau khi tốt nghiệp…

 Chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao và kết nối sinh viên với doanh nghiệp thông qua các chương trình thực tập kéo dài từ 250 đến 1000 giờ tuỳ chuyên ngành. Khoảng 50% vị trí thực tập là có trả lương.

 Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, đa phần là chuyên gia đầu ngành có công trình trình nghiên cứu đẳng cấp quốc tế, hoặc vừa giảng dạy vừa thực sự đang làm việc trong cùng lĩnh vực chuyên môn họ đang giảng dạy. Ở các cơ sở Sydney & Melbourne, sau mỗi học kỳ sinh viên đều có cơ hội làm khảo sát đánh giá chất lượng giảng dạy của các giáo viên mình theo học, & đa số các bạn đều cho điểm 10/10 vì rất hài lòng với các thầy cô của mình.

Chính nhờ mối liên kết hết sức chặt chẽ với các công ty, tập đoàn đa quốc gia mà nhà trường luôn luôn cập nhật các kiến thức thực tiễn, các nhu cầu mới của nhà tuyển dụng để đưa vào đào tạo, đảm bảo đầu ra cao nhất cho sinh viên. Từ cuối năm 2016, SCU còn đưa vào chương trình thực tập đặc biệt mang tên Hành trình chinh phục nhà tuyển dụng – Employability Quest – dành riêng cho sinh viên quốc tế tại Sydney & Melbourne để giúp các bạn có cơ hội tiếp xúc từ sớm với các nhà tuyển dụng tiềm năng. Chương trình này tạo điều kiện cho các bạn trải qua các giai đoạn luyện tập viết CV, phỏng vấn xin việc, thực tập làm Trợ lý cá nhân trong 2 ngày với các nhà nhân sự cấp cao, thực tập có trả lương trong 2 tháng liên tiếp…. trong 2-3 năm học tại trường, qua đó chuẩn bị tốt nhất cho công việc chính thức sau khi ra trường.

AI SẼ ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRONG HÀNH TRÌNH NÀY?

3

Cùng rất nhiều các vị khách mời đặc biệt khác.

NHỮNG NGÀNH HỌC ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TẠI SCU: Kinh tế & quản trị kinh doanh với các chuyên ngành Marketing, Kinh tế quốc tế, Kế toán…; Công nghệ thông tin chuyên về Hệ thống thông tin, Phát triển phần mềm…; & đặc biệt là ngành Quản trị nhà hàng khách sạn. Tất cả các ngành này đều có dạy ở Sydney, Melbourne – 2 thành phố quen thuộc nhất với sinh viên Việt Nam, và đều có cơ hội thực tập có trả lương trong chương trình học.

Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của một bạn sinh viên Việt Nam đang học tại SCU Sydney & từng tham gia vào các hoạt động thực tập, hoạt động sinh viên của trường:

“Thái độ cởi mở & luôn sẵn sàng giúp đỡ người mới là điều tôi ấn tượng nhất về SCU ngay từ những ngày đầu tiên. Bạn sẽ có cảm giác mọi người trong trường đều luôn có mặt khi bạn cần, thậm chí còn hay chủ động hỏi xem bạn có cần hỗ trợ gì không.

SCU Sydney là một campus rất năng động. Tôi đã tham gia một số các chuyến đi chơi do Hội sinh viên tổ chức & thấy rất vui, là dịp tốt để làm quen bạn bè. Tôi cũng tham gia nhiều buổi workshop về kỹ năng xin việc, gặp gỡ những nhà tuyển dụng hàng đầu do trường tổ chức để giúp sinh viên chuẩn bị cho công việc sau khi ra trường. Tôi thấy những hoạt động này thực sự có ích cho sinh viên như tôi”.

BÙI THỊ DANG – Sinh viên Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh khoá 2016

Mục tiêu đào tạo cao nhất của SCU chính là: đảm bảo tốt nhất đầu ra cho sinh viên, thông qua hàng loạt các hoạt động từ hỗ trợ sinh viên năm nhất hoà nhập môi trường mới, theo sát & đảm bảo sinh viên đạt kết quả tốt nhất trong suốt khoá học, đến tạo điều kiện thực hành, thực tập & tiếp xúc với cơ hội việc làm ngay từ khi còn trong nhà trường. Có lẽ chính nhờ tiêu chí xuyên suốt này mà nhiều năm liền SCU được sinh viên bầu chọn là Ngôi trường có dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt nhất nước Úc!

Nếu bạn cũng quan tâm tới những điều này khi lựa chọn một ngôi trường lý tưởng để đi du học, hãy liên hệ & tìm hiểu thêm về Southern Cross University ngay hôm nay!!

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN & CÁC WORKSHOP XIN VIỆC

5678

 

Thông tin liên hệ:

Mrs. Tran Hue Lan

Tel: 0908 397 990 – (+84) (28) 3822 2585

Mail: tranhuelan@gmail.com – director@tritientrading.com

Comments

comments

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Loading...