Hotline: 0908 39 79 90

ICHM- Một chương trình hai bằng

Kể từ khi được thành lập vào năm 1992 với sự hợp tác với Hiệp hội khách sạn Thụy Sĩ ( SHA ) và Chính phủ Nam Úc ; ICHM đã đào tạo sinh viên tốt nghiệp có kĩ năngvượt trội, và hiện tại đang làm quản lý trong ngành công nghiệp khách sạn quốc tế .

 Sự đột phá của ICHM là khóa học”Một chương trình, hai bằng”, chuẩn bị các học sinh chuyên môn trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khách sạn. Khóa học này cũng trang bị cho bạn sự nhạy bén trong kinh doanh, là điều rất cần thiết kể cả khi các bạn làm việc trong một số ngành nghề khác. Sự cân bằng giữa lý thuyết và công nghiệp thực cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp lợi thế lớn khi cạnh tranh cho công việc mai sau.

 Tại sao chọn trường ICHM?

 –         Học sinh có cơ hội thực tập tại các vị trí ngành công nghiệp mỗi năm học, nhiều hơn bất cứ trường khách sạn khác ở Úc. Các học sinh được trả lương trong thởi gian thực tập 18 tháng.

–         Theo quy định của chính phủ hiện nay, sinh viên quốc tế bắt đầu và hoàn thành hơn hai năm học tập tại ICHM có thể ở lại làm việc tại Úc cho đến hai năm sau khi tốt nghiệp.

 –         Các sinh viên của trường ICHM được đánh giá cao và luôn được các chủ khách sạn lẫn doanh nghiệp tìm đề làm quản lý khách sạn hoặc cho một loạt các ngành công nghiệp khác.

 –         Nằm ở thành phố Adelaide, thành phố được mệnh danh là trung tâm cho các nhà hàng đẳng cấp thế giới, ẩm thực quốc tế, rượu vang tốt nhất. Chính vì thế đây là môi trường lí tưởng để học ngành quản lí khách sạn.

 1/ Điều kiện đầu vào:

Hoàn tất lớp 12 với điểm trung bình 7 điểm, IELTS 6.0 (thấp nhất 5.5 tất cả các kĩ năng)

 2/ Học phí 2016 dành cho du học sinh:

 • Cử nhân Kinh Doanh ( Quản lý khách sạn)    $26,080/năm

• Cử nhân Quản lí khách sạn quốc tế                 $26,080/năm

• Phí cho học sinh mới                                       $1,600

• Trường có hỗ trợ việc làm đúng ngành học trong khóa học và, có trả lương

 Mọi thông tin vui lòng liên hệ 

 tt-logo-signature

 Du học Trí Tiến

Tầng 6, Toà Nhà Master, 41-43 Trần Cao Vân, Phường 6, Quận 3, TpHCM, Vietnam.

Tel: ‪‪(+84) (8) 54456932 – Fax: (+84) (8) 54456933

 E: info@tritientrading.com


Comments

comments

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Loading...