Hotline: 0908 39 79 90

EYNESBURY- Tương lai của bạn bắt đầu từ đây

Thực tế cho thấy rằng, không phải là một điều dễ dàng để đậu vào một Đại học, và gánh nặng đó nhân lên nhiều lần nếu bạn đang nhắm đến một trường đại học hàng đầu của Úc. Hãy để Eynesbury giúp bạn. Chúng tôi là một tổ chức chuyên về các chương trình dự bị đại học và tiếng Anh, giúp đỡ và cung cấp tất cả mọi thứ bạn cần để bật tung cánh cửa của những trường đại học ấy!

Bạn có thể biết rằng Đại học Adelaide là một trong những trườngthuộc nhóm Tám Đại học hàng đầu của Úc. Sinh viên tốt nghiệp của trường thường được đánh giá rất cao và luôn được các nhà tuyển dụng săn lùng. Do đó, Đại học Adelaide luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên trong nước và quốc tế. Có nhiều bạn sinh viên rất cố gắng học hành chỉ mongcó thể đậu vào trường này, nhưng thất bại. Để mở những cánh cửa của các trường Đại học hàng đầu, bạn cần phải có một chìa khóa. Sau khi bạn hoàn thành xong Chương trình dự bị hoặc chuyển tiếp nghề ở Eynesbury, bạn sẽ được trực tiếp học lên ngành học của mình tại trường Đại học Adelaide để hoàn tất văn bằng của bạn. Làm thế nào mà lại có thể dễ dàng như thế? Và làm thế nào chúng tôi có thể làm điều đó?

Là một tổ chức chuyên môn, chúng tôi biết những gì bạn cần, những khó khăn của bạn khi là một sinh viên quốc tế là như thế nào. Hiểu được đều đó, chúng tôi xây dựng một môi trường học tập hiện đại và năng động, cam kết đưa ra nhiều sự lựa chọn, đa dạng và linh hoạt chonhững khóa học dự bị của các bạn. Bạn sẽ được học trong một lớp học nhỏnhưng vô cùng thân thiện, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học của bạn. “Eynesbury cung cấp một môi trường thực sự thân thiện cho sinh viên quốc tế. Các lớp học rất nhỏ, điều đó có nghĩa là tôi có thể trò chuyện một-đối-một với các giảng viên “, nói Malvin Mangat, Malaysia.

Hầu hết các học sinh biết rằng học tập tại trường đại học là hoàn toàn khác với cách học tại trường trung học. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết làm thế nào để thích ứng với môi trường mới ấy. Chúng tôi sẽ thay đổi cách bạn học, nói một cách khác, chúng tôi sẽ lèo lái nỗ lực và sự chăm chỉ của bạn sao cho hiệu quả nhất. Thay vì tiếp tục học thêm một năm học lớp 12, hãy đến với chúng tôi sau khi bạn hoàn tất việc học của mình vào năm 11. Bạn sẽ có trước một năm để tìm hiểu những gì bạn cần, để hất tung chứ không phải chỉ gõ cửa những trường đại học hàng đầu ấy. Bạn sẽ ngạc nhiên khi bạn có thể đạt được nhiều thứ, hơn là phải bỏ cuộc chỉ vì thiếu 0,5 điểm. Một quyết định thông minh có thể thay đổi không chỉ là trường đại học bạn có thể vào, mà còn cả tương lai, thậm chí là những người xung quanh bạn.

“Ý tưởng của việc học tập tại trường đại học ngay sau trung học là khó khăn, nhưng tại Eynesbury, tôi có cơ hội để làm quen với phong cách học tập của Úc, và các giáo viên thực sự giúp đỡ tôi rất nhiều”, Edith Putu, Indonesia.

Còn chừng chừ gì nữa? Hãy để tương lai của bạn thật sự bắt đầu tại EYNESBURY!


Comments

comments

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Loading...