Hotline: 0908 39 79 90

Eynesbury- Môi trường học tập lý tưởng

Kể từ năm 1989, Eynesbury đã chứng tỏ là một nhà cung cấp giáo dục chất lượng cao và xuất sắc ở Nam Úc. Với sự phân chia các khối lớp 10, 11, 12 , giáo viên giỏi và tận tâm trong môi trường mà học sinh luôn nhận được hỗ trợ tốt nhất. Trường Eynesbury đã đào tạo nhiều học sinh với thành tích học tập vượt trội và 95% trong số đó tiếp tục lên đại học. Đó không phải là điều hiếm thấy khi một hoặc hai học sinh tại trường đạt được điểm ATAR hoàn hảo mỗi năm!

Hoàn toàn khác biệt với một trường  phổ thông truyền thống cao, Eynesbury tạo ra một môi trường học tập lớn cho sinh viên của mình. Nó có nghĩa là trường không tập trung vào các hoạt động ngoại khóa, sự kiện thể thao hoặc các lễ hội thực phẩm; và học sinh không phải ở tại khuôn viên trường cả ngày. Lý do cho điều này là các giáo viên có nhiều thời gian để giúp mỗi học sinh có nhu cầu trợ giúp việc học. Ngoài ra, học sinh còn được khuyến khích tham gia vào một số hoạt động do trường tổ chức cũng như các sự kiện cộng đồng khác. Sinh viên cũng được khuyên nên chơi các môn thể thao tại Đại học Adelaide và sử dụng các tiện nghi tại đó.

Cao đẳng Eynesbury cũng là một nhà cung cấp hàng đầu cho các chương trình dự bị đại học liên thông đến như tất cả các chương trình tại đại học Adelaide và đại học Nam Úc. Chương trình đặc biệt tại đại học như là nha khoa, vật lý trị liệu, hoặc giáo dục phải được học kèm theo với chương trình Dự bị đại học tại Eynesbury.

Đại học Adelaide là nhóm tám trường đại học và là một trong những trường đại học chuyên sâu nhất ở Úc. Trường luôn giữ được thứ hạng cao trong top 1% các trường đại học trên thế giới. Đừng ngạc nhiên nếu giáo sư của bạn là một người chiến thắng giải thưởng Nobel vì có khá nhiều trong số họ đang giảng dạy tại các trường đại học. Các trường đại học cung cấp một loạt các khóa học kĩ thuật, khoa học sức khỏe, y học, khoa học xã hội để quản lí kinh doanh.

Ưu điểm lớn nhất, bạn sẽ không tìm thấy khó khăn khi tìm một công việc tại Úc hoặc bất cứ nơi nào trên thế giới, khi học tập tại một trường đại học Go8  bạn có tất cả các kết nối giá trị với bạn bè và các giáo sư đại học. Eynesbury vẫn đang chạy chương trình học bổng dành cho sinh viên Việt Nam về chương trình Dự bị đại học và chương trình phổ thông. Học bổng có thể nằm trong khoảng từ 20% đến 50% cho sinh viên xuất sắc. 10 tuần học bổng tiếng Anh vẫn có sẵn. Ngoài ra, những học bổng tiếp theo đang được phổ biến rộng rãi cho các sinh viên học tốt tại Eynesbury.

                                                                                                                 Nguồn: Navitas


Comments

comments

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Loading...