Hotline: 0908 39 79 90

Cao đẳng Strathfield

Sydney nổi tiếng là thành phố đẳng cấp thế giới, khí hậu ấm áp,đầy nắng và nền kinh tế vững mạnh đảm bảo đây là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn đi du học Úc. Hằng năm, Sydney thu hút một lượng du học sinh quốc tế đến học tập và sinh sống tại đây. Một thành phố hấp dẫn dân nhập cư, phần lớn trong số họ bị thu hút bởi cơ hội nghề nghiệp ở Sydney.

Trường Strathfield tọa lạc gần Central Station chỉ mất khoảng 2-3 phút đi bộ.Cao đẳng Strathfield là trường cung cấp chương trình liên thông đại học dành cho các bạn sinh viên mong muốn cải thiện vốn tiếng Anh giao tiếp.Với trang thiết bị tiện nghi hiện đại, wifi miễn phí, lớp học rộng lớn, máy lạnh xuyên suốt…..trường là nơi học lý tưởng để các bạn có thể học tập, nghiên cứu và vui chơi.

Ngoài ra, Stratefield còn mở các lớp cao đẳng nghề như Kinh Doanh, Quản Trị, Công Nghệ Thông Tin, Kế Toán, Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn……

Lý do học tại Cao đẳng Strathfield?

  •         Giờ học linh động, có lớp buổi sáng và tối.
  •         Giáo viên có đủ năng lực và tận tụy với học sinh
  •         Trường có mở tới các câu lạc bộ tiếng Anh giúp sinh viên trao dồi kiến thức sau giờ
  •         Quy tụ học sinh đến từ nhiều quốc giatrên thế giới
  •         Chương trình liên thông lên các trường đại học

Cảm nghĩ của du học sinh:

Francisco Lopez đến từ Colombia đã viết: “Kể từ khi bắt đầu học tập tại cao đẳng Strathfield tôi gặp gỡ nhiều người từ các quốc gia khác nhau nhưng đó không phải là tất cả. Giáo viên tại Strathfield là những người vui tính, họ luôn dạyngữ pháp một cách thú vị .Gần đây, họsẽ giúp đỡ với các bạn kĩ năng đọc, cải thiện vốn từ vựng và phát âm. Đối với tôi, cao đẳng Strathfield là nơi tốt để học tập tiếng Anh.”


Comments

comments

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Loading...