Hotline: 0908 39 79 90

Bảng tính điểm định cư Úc diện tay nghề 2016

Loại visa định cư diện tay nghề này thường được dành riêng cho các du học sinh sau quá trình dài học tập tại Úc.

Theo quy định mới nhất của bộ di trú Úc, bạn cần đạt ít nhất 60 điểm để xin cấp visa định cư diện tay nghề (áp dụng với các subclass 189, 190 và 489) thay vì 65 điểm như trước đây. Việc tính điểm tạo ra một quá trình lựa chọn minh bạch và khách quan, điểm thưởng dành cho các kỹ năng và các đóng góp được xem là rất quan trọng tại Úc.

 Điều kiện để xin visa định cư tại Úc theo dạng tay nghề cho du học sinh:

 Người nộp PR trước tiên phải đạt đủ 4 yêu cầu cơ bản sau:

 – Tuổi (Age) dưới 45 tuổi.

 – Tiếng Anh (English language) ít nhất IELTS 5,5

 – Kinh nghiệm làm việc ít nhất 2 năm hoặc tham gia khoá học từ 2 năm trở lên tại Úc

 – Có nghề nghiệp thuộc các ngành nghề được ưu tiên định cư tại Úc sau khi du học

 Trung tâm tư vấn du học Pacom cung cấp bản dịch tiếng Việt “bảng tính điểm định cư Úc dạng tay nghề “để các bạn tiện tra cứu như dưới đây.

                                                                                                                           Nguồn: kenhvietuc.com


Comments

comments

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Loading...